Đảng ủy xã Bình Sơn tổ chức hội nghị triển khai các nhiệm vụ trong tâm năm 2024

Thứ sáu - 26/01/2024 10:58
Chiều ngày 23/01 Đảng bộ xã Bình Sơn tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng ủy mở rộng. Dự hội nghị có 9 đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, trưởng các tổ chức chính trị xã hội và các đồng chí là Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.

Hội nghị đã triển khai Nghị quyết nhiệm vụ trọng tâm năm 2024;  Kế hoạch phát triển đảng viên; Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn;  Kế hoạch thực hiện chỉ thị 22-CT/TU ngày 20/10/2023 và các văn bản của huyện ủy.  Qua đây, UBND xã và các chi bộ trực thuộc đã báo cáo tình hình hoạt động và công tác chuẩn bị cho tết Nguyên đán năm 2024.

Đồng chí Mai Thị Thuyết, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu kết luận chỉ đạo Hội nghị về các vấn đề như: Xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm theo Nghị quyết, kế hoạch của Đảng ủy xã; đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết; Triển khai thực hiện phong trào “4 tốt”; công tác kiểm tra, giám sát và quy chế hoạt động của chi bộ.

Đồng chí Mai Thị Thuyết, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã