XÃ BÌNH SƠN TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHỐI DÂN VẬN NĂM 2023

Thứ ba - 23/01/2024 14:11
XÃ BÌNH SƠN TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHỐI DÂN VẬN NĂM 2023

Chiều ngày 19/01 xã Bình Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dân vận nhằm đánh giá kết quả hoạt động, phong trào thi đua: “Dân vận khéo”, thực hiện quy chế dân chủ cơ sở; đồng thời đề ra chỉ tiêu, giải pháp để thực hiện trong năm 2024, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân góp phần trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vũng mạnh.

Hội nghị đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023 và triển khai ký kết giao ước thi đua năm 2024 với các Chi hội.

Đồng chí Mai Thị Thuyết, Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đã biểu dương kết quả đã đạt được của Khối dân vận trong năm qua và phát biểu chỉ đạo Khối cần phát huy thế mạnh của hệ thống chính trị; xây dựng và phát huy tốt các mô hình để hoạt động ngày một hiệu quả, đồng thời thực hiện tốt công tác nắm bắt tình hình trong đoàn viên, hội viên và nhân dân; tình hình dân tộc, tôn giáo.

Hằng Mơ (https://www.facebook.com/profile.php?id=Bình Sơn hôm nay)